Þarf ég að fjarlægja demo útgáfuna áður en ég set upp alla útgáfuna?

Varðandi nýjustu útgáfuna af vörunni okkar, þá mun uppsetningarforritið í fullri útgáfu sjálfkrafa fjarlægja kynningarútgáfuna áður en skrár eru settar upp á tölvunni þinni. Hins vegar, ef þú lendir í einhverjum vandamálum meðan á uppsetningu stendur, þá ættirðu að fjarlægja kynningarútgáfuna áður en þú setur upp alla útgáfuna.