Skráin mín er umfram endurheimt. Hver er síðasta úrræðið mitt?

Ef skjalið þitt er fyllt með öllum núllum þegar þú notar það þessi aðferð til að skoða það, þá eru engin endurheimtanleg gögn í skránni þinni. Vertu samt ekki með læti. Það eru enn líkurnar til að endurheimta gögnin þín, sem hér segir:

1. Diskurinn / drifið þar sem skráin þín er staðsett getur enn innihaldið nokkur gögn sem hægt er að endurheimta. Fyrir sumar tegundir gagna, svo sem Outlook eða Outlook Express gögn, þú getur notað DataNumen Outlook Drive Recovery or DataNumen Outlook Express Drive Recovery að skanna diskinn / drifið og endurheimta gögnin úr honum. Fyrir aðrar tegundir gagna, svo sem SQL Server gagnagrunnsgögn geturðu fyrst búið til mynd af disknum eða drifinu með DataNumen Disk Image, notaðu síðan DataNumen SQL Recovery til að skanna myndaskrána og endurheimta gögn fyrir þig.
  2. Sérhver diskur / drif eða geymslumiðill sem þú hefur afritað skrána þína á, eða skráin hefur verið til á undanförnum, getur einnig innihaldið óskað gögn. Svo þú getur líka notað svipaða aðferð í lausninni 1 til að endurheimta gögnin þín.
  3. Þú getur einnig Hafðu samband við okkur og lýstu öllu verklagi gagnahamfaranna þinna í smáatriðum. Við munum greina mál þitt handvirkt og vandlega til að sjá hvort enn eru líkur á að endurheimta gögn með einhverri óhefðbundinni aðferð.